bannerhead5

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
VGBC trao chứng nhận LOTUS BIO cho Mainetti VN
User Rating: / 0
PoorBest 

Ngày 27/10/2014 vừa qua, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) đã trao Chứng nhận LOTUS BIO cho Mainetti VN. Đây là công trình đầu tiên tại VN nhận được chứng chỉ công trình xanh LOTUS dành cho công trình đang vận hành. Công ty GreenViet rất hân hạnh là đơn vị tư vấn công trình xanh cho dự án này.

 

 VGBC trao chứng nhận LOTUS BIO cho Mainetti VN

Ông Trần Văn Thành, GĐĐH VGBC trao chứng nhận LOTUS BIO cho đại diện Mainetti VN

 

Nhà máy và Văn phòng Mainetti đặt tại Khu công nghiệp Long Thành, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 50km. Dự án được xây dựng vào năm 2007 và đi vào hoạt động năm 2009. Nhà máy chuyên sản xuất móc áo nhựa với 400 nhân viên hoạt động 6 ngày một tuần và 24 giờ mỗi ngày.

Ban Quản lý Mainetti rất quan tâm đến môi trường & phát triển bền vững. Tập đoàn đang điều hành một chương trình cải tiến liên tục gọi là Kế hoạch M, trong đó hướng tất cả các hoạt động tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Nhà máy đã áp dụng nhiều giải pháp khác nhau theo hướng phát triển bền vững. Tole sáng được sử dụng một cách hợp lý hỗ trợ chiếu sáng tự nhiên cho nhà máy và nhà kho. Bóng đèn T5 tiết kiệm điện cũng được sử dụng cùng với các đèn tác vụ tại vị trí làm việc. Nước mưa được thu gom để xả nhà vệ sinh, phục vụ công tác lau dọn và tưới cây. Vòi nước loại xả nhấn cũng được lắp đặt giúp tiết kiệm nước sạch cho nhà máy. Ngoài việc tiết kiệm điện và nước, Mainetti còn có những giải pháp khác để bảo vệ môi trường như sử dụng xe buýt đưa đón nhân viên và phân loại rác thải. Mặc dù các hệ thống hiện tại đã khá tốt so với các yêu cầu trong tiêu chuẩn LOTUS BIO, Mainetti vẫn tiếp tục cải tiến nhà máy và văn phòng theo tư vấn chuyên môn của GreenViet.

VGBC trao chứng nhận LOTUS BIO cho Mainetti VN

VGBC trao chứng nhận LOTUS BIO cho Mainetti VN

Ông Đỗ Hữu Nhật Quang, GĐ Phát triển KD GreenViet cùng chúc mừng Mainetti đã đạt chứng nhận LOTUS BIO đầu tiên tại VN

 GreenViet là công ty tư vấn LEED & LOTUS hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với đội ngũ lãnh đạo & nhân viên nhiều kinh nghiệm về công trình xanh. Các khách hàng của GreenViet bao gồm các chủ đầu tư & nhà thầu trong nước & quốc tế như BigC, Coca Cola, Samsung C&T, Kumho E&C, Hòa Bình, ... 
 

Company Profile

Partners

  • GreenViet

Stats Access

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday109
mod_vvisit_counterYesterday212
mod_vvisit_counterThis Week1078
mod_vvisit_counterAll164457


GREENVIET CONSULTANCY COMPANY LIMITED

Add: 860/60s/16 Xo Viet Nghe Tinh Street, Ward 25, Binh Thanh Dist., HCMC

Tel: +84 28 3511 90 96

Nguyen Thi Huong Thu - Mobile: +84 985 277 099 - Email: thunguyen@greenviet.net

Do Huu Nhat Quang - Mobile: +84 903 613 816 - Email: quangdo@greenviet.net

Website: www.greenviet.net

Find GreenViet on:                  

facebook       linkedin