GreenViet trở thành đối tác truyền thông của sự kiện BCI Equinox HCMC 2023

Ngày 10/07/2023 vừa qua, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BCI Central và các đối tác truyền thông đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn dưới sự chứng kiến của các đại diện đến từ 35 đơn vị triển lãm. Trong buổi lễ, BCI Central đồng thời cũng trình bày các phần phối hợp thực hiện giữa BCI và các đơn vị triển lãm về công tác hậu cần “trước, trong và sau” sự kiện BCI Equinox HCMC 2023.

Được tổ chức bởi BCI Central, BCI Equinox là sự kiện chuyên biệt mở ra cơ hội giao lưu và kết nối các chủ đầu tư, kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà thầu cùng các nhà sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị. Sự kiện kết hợp giữa hội thảo chuyên đề về các xu hướng thị trường hiện tại “Net Zero & Giải pháp Năng lượng”, và triển lãm trưng bày các sản phẩm & công nghệ xây dựng mới nhất. BCI Equinox hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội hợp tác dành cho ngành kiến ​​trúc và xây dựng.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Ông Võ Chí Anh, Giám đốc, BCI Central Việt Nam và đại diện các đơn vị truyền thông gồm: 

Ông Đỗ Hữu Nhật Quang sẽ tham gia sự kiện BCI Equinox HCMC 2023
với vai trò Tham luận viên tại Phiên thảo luận

Bà Trang Bùi sẽ tham gia sự kiện BCI Equinox HCMC 2023
với vai trò Tham luận viên tại Phiên thảo luận

Ông Nguyễn Trung Kiên sẽ tham gia sự kiện BCI Equinox HCMC 2023
với vai trò Diễn giả khách mời và Tham luận viên tại Phiên thảo luận

Ông Vũ Linh Quang sẽ tham gia sự kiện BCI Equinox HCMC 2023 với vai trò Người điều phối Phiên thảo luận

Cùng các đại diện của 35 đơn vị triển lãm gồm Công ty Air Filtech, Gỗ An Cường, An Hải, Axiang, Blum, Carrier, Casla Stone, CMC, DornBracht, Eurowindow, GF (George Fischer), Geberit, Hafele Việt Nam, Hoàng Chương, Horme Flooring, Kludi, KONE Việt Nam, Malloca, Mapei, MES-Engineering, Nippon Paint, Niro, Panasonic, On Energy, Pima, Seamaster, SFA Pumps Việt Nam, Sika Việt Nam, Solaredge Technologies (Việt Nam), Teka Việt Nam, Simon (Tam Kim), Viglacera, Saint-Gobain, Vinlight, và Yên Lâm.

Tiếp nối lễ ký kết là phần trình bày về tổng quan sự kiện, khách tham dự, diễn giả, diễn đàn công nghệ, v.v và về công tác hậu cần “trước, trong và sau” sự kiện BCI Equinox HCMC 2023 giữa BCI và các đơn vị triển lãm.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ:

Ms Loan Nguyen

E : [email protected]
P: 84 28 6256 1010 – Ext: 130

Hãy theo dõi trang BCI Central Vietnam để cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện!